Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

Lời giới thiệu

TỔNG GIÁM ĐỐC: ĐÀO HỮU HANH

Xuất thân từ những chuyên gia làm việc tại Toyota Việt Nam. Tại đây chúng tôi thấy sự chuyên nghiệp trong quy trình vận hành hệ thống gara của một tập đoàn lớn trên thế giới. Nhận thấy các Gara trong nước còn gặp khó khăn trong khâu vận hành vì nhiều lý do: Thiếu vốn, Thiếu quy trình, Thiếu con người và Năng lực tiếp cận với những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi coi đó là sứ mệnh của mình để giúp các gara trong nước được tiếp cận và trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp đó. Tháng 9/2016 CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN VÀ THIẾT BỊ ÔTÔ APE được thành lập. Chúng tôi làm việc, nghiên cứu và đưa vào thị trường sản phẩm đầu tiên của chúng tôi là Sơn xe ÔTÔ. Ngành sơn là ngành yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật rất cao, việc lựa chọn các sản phẩm SƠN phải đưa ra những tiêu chí để có một sản phẩm chất lượng lâu bền sang và đẹp. Đi cùng với nó là các hệ thống chuyên nghiệp như buồng sơn, các trang thiết bị phục vụ cho ngành này, cuối cùng là quy trình vận hành chúng. Trên thế giới ngành công nghệ Sơn xe ÔTÔ rất phát triển sinh ra các Hãng lớn cho ngành này, việc lựa chọn các Hãng để chúng tôi đồng hành và chuyển giao cho các Gara trong nước là ưu tiên hàng đầu.
Năm 2017: Chúng tôi phân phối buồng sơn và thiết bị của hãng Weilongda, phân phối thương hiệu sơn ô tô Kansai Nhật bản và phân phối thiết bị Anest Iwata Nhật bản
Năm 2018: Chúng tôi phân phối buồng sơn, thiết bị khử mùi buồng sơn của hãng Baozhongbao, phát triển sơn gốc nước của thương hiệu Kansai Nhật bản cho Toyota.
Năm 2019: Trở thành nhà phân phối độc quyền hãng Chamaeleon (Đức), Millibar (Italia)
Từ 2019 cho đến nay chúng tôi đã cung cấp cho các Gara các sản phẩm và không ngừng hỗ trợ cho các đơn vị này. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các gara sửa chữa ôtô tại việt nam trong những năm tới.