Thời gian làm việc 8h - 17h từ Thứ 2 đến thứ 7 - Hotline: 0963466651

Năng lực cốt lõi của chúng tôi

TỔNG GIÁM ĐỐC: ĐÀO HỮU HANH

Là một công ty uy tín ở Việt Nam, ưu tiên hàng đầu của APE là sử dụng tiêu chuẩn chất lượng của Đức, Ý, Nhật và áp dụng tiêu chuẩn này không chỉ cho các sản phẩm của APE mà còn cho dịch vụ khách hàng của APE.

Điều rất quan trọng là mỗi sản phẩm của APE phải có chất lượng cao nhất. Để đảm bảo rằng khách hàng của APE luôn có thể tin tưởng vào những lời hứa về chất lượng của chúng tôi, chúng tôi không ngừng kiểm tra và góp ý với nhà cung cấp để đảm bảo sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trước khách hàng của mình.

Bên cạnh các quy trình chất lượng của chính chúng tôi, chúng tôi còn được kiểm tra bởi các hãng bên ngoài dưới hình thức chứng chỉ dành cho các kỹ thuật viên. Điều này nhằm đảm bảo rằng tất cả các quy trình của chúng tôi đều tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của các hãng (Chứng chỉ kỹ thuật viên do Kansai cấp)

Mục đích của chúng tôi là không chỉ duy trì chất lượng mà còn không ngừng cải tiến sản phẩm và phát triển các kỹ thuật mới. Trong điều này, chúng tôi rõ ràng tạo sự khác biệt của bản thân so với các đối thủ cạnh tranh bằng cách kết hợp mong muốn và nhu cầu của khách hàng vào quá trình phát triển của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào giao tiếp rõ ràng và trực tiếp với khách hàng và tin tưởng rằng đây là cách tốt nhất để duy trì mối quan hệ lành mạnh với khách hàng của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, thương hiệu APE không chỉ là lý do để tự hào mà còn là trách nhiệm lớn lao của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, đòi hỏi chúng tôi phải nghiên cứu từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình định hướng các sản phẩm của mình.